Tại sao nên lắp đặt bạt che nắng mưa ban công tự cuốn?

0
223

Bạt tự cuốn che nắng mưa cho ban công

Đơn vị chúng tôi cung cấp bạt che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa ban công…
– Sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn để chắn nắng, chống nóng, che ban công , mái hiên nhà bạn thoát khỏi ảnh hưởng của những cơn mưa cho ban công chung cư, ban công nhà phố, nhà biệt thự, nhà xưởng sản xuất, trường học, quán ăn, sân chơi, nhà ga, bến xe…

bat-che-nang-mua-tu-cuonBạt che nắng mưa tự cuốn rất dễ sử dụng , dễ dàng kéo xuống bằng tay, tới đâu muốn ngưng thì dừng không kéo nữa, cuốn lên tự động do lực của lò xo tạo ra. Loại này thích hợp cho bộ bạt tự cuốn nhỏ. Bạt điều khiển màn lên xuống bằng dây kéo.

Loại Bạt tự cuốn có lắp motor , điều khiển từ xa.
Đối với nhưng loại bạt che nắng mưa tự cuốn này có bộ motor điều khiển tự động kéo bạt. Có thể điều khiển từ xa xuyên tường nhà, bê tông. Sử dụng bộ nhớ để hẹn giờ tự đóng mở bạt theo ánh nắng và sức gió từ bên ngoài vào ba công hay hiên nhà, thiết kế này giúp đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách. Loại bạt này thường dùng cho những bộ bạt lớn có chiều cao trên 6m.

Các loại vải bạt che nắng ban công tự cuốn :

1 – Bạt tự cuốn vải cản sáng.
Loại vải cản sáng 100% có 2 loại :
Vải polyester có tráng nhựa mộ mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng.
Vải polyester tráng nhựa ở hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng giúp cho mức độ cản ánh sáng là tối đa.

2 – Bạt lưới che nắng tự cuốn chống nắng mưa.
– Lưới cản ánh sáng 90%. Loại này được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC.
Ưu điểm : Loại lưới này là vật liệu mới, nó có thể cản đến 90% ánh sáng vào ban công nhà bạn, nhưng bên trong nhà vẫn thoáng thông qua các lỗ lưới, đồng thời từ bên trong nhà ta vẫn có thể nhìn được bên ngoài.

3 – Vải polyester phủ nhựa trên bề mặt và in tranh.
Loại vải này có độ cao chuẩn của vải tranh là 2.3 m chiều ngang tối đa là 3.5 m, được in sẵn các bức tranh thường là tranh các danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY