Tá hỏa vì lưới ban công chung cư kém chất lượng

0
601
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Rất nhiều người đã và đang có ý định lắp đặt lưới ban công cho gia đình của mình. Nhưng vì trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm về lưới bảo vệ ban công, lưới chắn an toàn cho ban công… nên bạn không thể nào biết được những địa chỉ nào uy tín về lưới ban công.

luoi-an-toan-ban-cong

Một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho biết rằng:  trước khi biết đến CTY XÂY LẮP TM & DV PHÚ CƯỜNG thì đã sử dụng dịch vụ lưới an toàn ban công giá rẻ của một nhà buôn bán lẻ khác, Nhưng sau một thời gian có hiện tượng cáp bị biến dạng gây mất thẩm mỹ.

Hơn nữa do không có thời gian vệ sinh hàng ngày nên lưới có hiện tượng ố vàng bụi bẩn. Các vít trên trần và dưới bị long lay do thi công lắp đặt không chắc chắn.

Chế độ bảo hành quá ngắn của lưới an toàn ban công chung cư ngắn, đến lúc cần thì đã hết bảo hành rồi. Nhân viên không nhiệt tình với công việc, nhiều trường hợp còn gây khó chịu cho khách hàng.

Vậy những ý kiến trên đã đủ để bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn về những vấn đề khi bạn muốn lắp đặt lưới an toàn ban công. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay để bạn được tư vấn thông tin trước khi quyết định lắp đặt.

Hơn nữa chế độ ưu đãi bảo hành dài hạn, giúp bạn yên tâm hơn bao giờ hết, chất lượng luôn được công ty đặt lên hàng đầu đi đôi với phản ứng tích cực từ khách hàng.

>> Xem ngay báo giá lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư giá rẻ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY