Sử dụng lưới ban công mang lại lợi ích gì ?

0
275

Chắc hẳn chiếc lưới an toàn ban công không còn quá xa lạ với các bạn đúng không ạ ? Khi bạn sử dụng chiếc lưới an toàn cho ban công này nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, bởi chiếc lưới này là giải pháp tối ưu trong việc chống trộm và bảo đảm an toàn cho cư dân sống trong các ngôi nhà cao tầng.Hơn thế chiếc lưới an toàn này dường như hoàn toàn không nhìn thấy được ở khoảng cách trên 15m chính vì thế mà nó sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan xung quanh ngôi nhà của bạn.

Kết quả hình ảnh cho luới ban công

Lưới an toàn ban công

Đặc biệt những hiệu quả trong việc chống trộm bên ngoài cũng như tránh các trường hợp ngã của người trong nhà được đảm bảo khi mà lưới an toàn được tạo nên từ tập hợp các sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng và được nối với bộ cảm biến chống trộm nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Các tính năng và ưu điểm vượt trội của lưới an toàn so với các sản phẩm cùng chức năng bảo vệ khác:
+ Khi sử dụng lưới an toàn ban công có nhiều mục đích khác nhau như bảo vệ ban công, bảo vệ cửa sổ, bảo vệ giữa các nhà trong chung cư, nhà liền kề…
+ Chiếc lưới an toàn này được đan từ nhiều sợi cáp Inox cách nhau 5cm. Hơn nữa mỗi sợi cáp này có độ bền và lực kéo rất cao . Chính điều này giúp lưới an toàn bảo vệ được người thân trong gia đình bạn đặc biệt là trẻ em hiếu động và người lớn tuổi khỏi các nguy cơ rơi, ngã từ trên cao như khi dùng khung sắt hoặc lồng kính.
+ Hơn thế nữa chiếc cáp được bọc nhựa HDPE hoặc PE, nó được sản xuất theo công nghệ đặc biệt làm cho cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao. Do đó nên có thể sử dụng được lâu dài, không cần phải sơn phết như lồng sắt, dễ dàng vệ sinh, độ bền lên đến trên 10 năm.
+ Đường kính cáp chỉ khoảng 0,25cm nên đứng từ xa trên 15m không thể thấy được. Do đó sẽ giúp cho lưới an toàn gần như là hàng rào vô hình và hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng quan sát cũng như tăng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.
+ Đặc biệt khả năng chống trộm của lưới an toàn là vô cùng tuyệt vời khi lưới cáp Inox có thể kết nối được với bộ báo động chống trộm. Chỉ cần một sợi cáp bị cắt đứt thì sẽ phát báo động ngay cho chủ nhà biết.
+ Trong quá trình sử dụng khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp như cháy, nổ…thì cũng dễ dàng thoát hiểm hoặc cứu người vì chỉ cần dùng kềm cắt cáp là được và nó cũng không gây khó khăn như khi dung khung sắt, lồng kính…
+ Điều đặc biệt hơn nữa là giá thành của cáp Inox cấu thành nên lưới an toàn rất phải chăng và nó cũng rất phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.
Với những ưu điểm của chiếc lưới an toàn ban công giá rẻ chung cư như này do đó hãy lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY