Lý do bạn “Cần” lắp đặt lưới bảo vệ ban công ngay lập tức

0
365
luoi an toan bao ve tre em icon

Nguy hiểm tiềm ẩn đối với các căn hộ cao tầng

Nhà cao tầng hay các căn hộ chung cư trên cao chơi vơi so với mặt đất, không hề có hệ thống luoi an toan sắt bảo vệ khu vực để hở như ban công, cửa sổ đang chính là những nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vụ tai nạn thương tâm với trẻ nhỏ của một số hộ gia đình thiếu cẩn trọng.
Thời gian gần đây chỉ tiếng riêng trong nội thành Hà Nội đã có nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra từ những tòa nhà chung cư cao tầng khi lan can không có luoi an toan

bảo vệ. Với trường hợp cụ thể cách đây khoảng chừng tháng trời, xảy ra một trường hợp cậu bé 5 tuổi do đùa nghịch ở khu vực hành lang ban công, đã vô tình rớt xuống từ độ cao 6 tầng tòa nhà dẫn tới tử vong ngay tại chỗ. Hiện trường cụ thể tại khu nhà CT19 (Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên). Một cảnh tượng đáng suy ngẫm cho các bậc phụ huynh…

luoi an toan bao ve tre em

Kế đến tôi muốn kể tới một trường hợp khác may mắn hơn cậu bé trên đó là cháu bé 4 tuổi (sống ở chung cư CT3, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội). Cũng bởi lý do trên, do tính ham chơi, không lường trước được nguy hiểm đang cận kề mà leo lên ban công ngồi nghịch, nhưng may mắn đã được người thân cứu tức thì khi đang vắt vẻo ngồi lan can tầng 12 không có một hệ thống thanh sắt chắn hay lưới bảo vệ.

Nói đến đây thôi, các bạn có lẽ đã phần nào hiểu được những mối nguy hiểm đang rình rập gia đình bạn mỗi ngày khi các bạn tới chốn làm việc thì ở nhà con cái ra sao. Những sự việc đáng lưu ý trên cũng chính là hồi chuông báo động cảnh báo cho tất cả các hộ dân cư, gia đình về mức độ nguy hiểm trẻ nhỏ trong chính tổ ấm của mình.

Vậy giải pháp nào được cho là hiệu quả?

Trên thị trường thậm trí đồ gia dụng dành cho các gia đình hiện nay không thiếu những vật dụng có thể hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ từng thành viên. Thấy được những mối nguy hiểm đó, Công ty Phú Cường chúng tôi đã nhanh chóng thiết kế sản phẩm lưới an toàn nhằm giúp mọi người dân có thể yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà.

Buy cheap Viagra online

Lưới an toàn ban công???

Được thiết kế dựa trên ý tưởng bảo vệ các thành viên trong gia đình khi có những căn hộ cao tầng chơi vơi giữa trời đất.
Sản phẩm được lắp đặt chắc chắn với hai thanh định vị phí trên và dưới để luôn giữ cho sợi cáp có thể căng. Lưới an toàn được lắp đặt với những sợi cáp được đan dọc song song với nhau và khoảng cách giữa hai sợi lưới chỉ là là 5 phân(5 cm). Những sợi cáp cấu tạo với lõi inox và được bọc nhựa mềm PS chuyên dụng bên ngoài giúp tăng khả năng chống chịu thời tiết, có độ bền cao đảm bảo không rỉ sét do trời mưa, nắng.

Ứng dụng mà luoi an toan mang lại

Hiện nay đa số các hộ gia đình đều có xu hướng chọn các căn hộ nhà chung cư để sử dụng với nhiều lý do khác nhau. Việc có ban công, cửa sổ kính cánh lùa hoặc cánh trượt. Thật không thể an tâm với khoảng trống khi ta vô tình để cửa mở. Và việc các bố mẹ cần quan tâm đến an toàn cho trẻ nhỏ hơn nữa luôn là điều ưu tiên. Lưới an toàn của Công ty Phú Cường chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó, tạo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi ngoài ban công. Ngoài ra bạn sẽ không cần lo âu về tính thẩm mỹ, cũng như che mất tầm nhìn. Vì sản phẩm chất lượng được thiết kế giúp ngôi nhà luôn thoáng đẹp, khi nhìn từ xa hơn 2m không thể nhìn thấy lưới Khung bảo vệ lắp ở cửa sổ

 motilium 200 mg

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY