Lưới bảo vệ cửa sổ

Từ trước tới nay, mỗi thiết kế của một ngôi nhà đều có một đến hai cửa sổ trở lên để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng không bị tăng nhiệt độ trong nhà.

Ngoài ra thì cửa sổ còn là nơi mà bạn ngắm nhìn ra ngoài để cảm nhận không khí ngoài trời nhưng đây là một lý do mà khiến nhiều vụ tai nạn đã xảy ra bởi đây là một vị trí kém an toàn nhất của ngôi nhà, bởi vậy hệ thống lưới bảo vệ cửa sổ là một dụng cụ cần thiết cho gia đình bạn.

Lưới bảo vệ cửa sổ có thiết kế như thế nào?

Lưới bảo vệ cửa sổ có cấu tạo và đặc điểm khá đơn giản. Chúng có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận sau đây:

Cấu tạo của lưới bảo vệ được thiết kế khá đơn giản, gồm 2 bộ phận chính là Sợi cáp và thanh định vị:

  • Sợi lưới được làm bộ phận chính để tạo nên lưới bảo vệ cửa sổ. Được làm từ nhiều sợi cáp inox có bọc nhựa trong suốt đan lại với nhau trở nên độ chắc chắn an toàn, Sợi cáp được làm từ chất liệu inox chịu được lực kéo rất cao lên tới 950N đảm bảo an toàn và sử dụng được lâu năm
  • Khung lưới giúp cố định chắc chắn những sợi lưới cáp khi lắp đặt ở cửa sổ, được lắp đặt cố định trên và dưới lưới cáp. Được làm từ chất liệu nhôm chuyên dụng và giúp gắn giữ có định những sợi cáp lưới trên cửa sổ một cách chắc chắn với khoảng cách đan là 5 cm giúp cho những vật dụng lớn không lọt qua được.
  1. Ưu điểm của lưới bảo vệ cửa sổ

– Kết cấu tạo nên lưới an toàn đơn giản nên chi phí bỏ ra để lắp đặt được khá là rẻ nên đã được sử dụng nhiều tại các chung cư, nhà cao tầng tại Việt Nam
– Sẽ không phải lo sự đột nhập của bọn trộm cắp từ bên ngoài vào bằng cửa số nữa, lưới bảo vệ sẽ luôn giữ được không khí thoáng mát
– Lưới bảo vệ hỗ trợ bạn lắp đặt thêm hệ thống chống trộm, điều này sẽ hoàn toàn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.
– Mở cửa sổ liên tục mà không lo các loài động vật hay côn trùng vào nhà giúp cho căn hộ trở nên sạch sẽ thoáng đãng.
– Với những ngôi nhà có thiết kế cửa sổ ở cao thì sẽ không lo việc rơi đồ vật xuống, ra ngoài nữa.

– Còn với những ngôi nhà có cửa sổ thấp dễ trèo nên thì sẽ an tâm khi trẻ nhỏ hiếu động trèo lên và đảm bảo an toàn
Với các thông tin trên, chúng ta có thể thấy lưới bảo vệ cửa sổ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Vậy ban hãy sắm cho gia đình mình sản phẩm lưới bảo vệ cửa sổ để bảo vệ cuộc sống và người thân của bạn nhé.

Với những thông tin hữu ích ở trên thì chắc bạn đã biết được những lợi ích tốt mà lưới bảo vệ đã đem lại cho gia đình rồi chứ. Vậy nếu ngôi nhà của bạn chưa được trang bị lưới bảo vệ an toàn cửa sổ thì  hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi nhé!

Tự hào là một công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm lưới an toàn chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn ISO và có uy tín cao trên thị trường. Chúng tôi có những đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến và góp ý của khách hàng, tận tình phục vụ để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sản phẩm hoàn toàn chất lượng với giá cả hợp lý và được lắp đặt miễn phí tại nhà bởi những nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc.

.