Sản phẩm lưới bảo vệ cầu thang an toàn chất lượng

0
624

Bạn đang sống ở ngôi nhà cao tầng với thệ thống cầu thang trong nhà hay ngoài trời, nhà bạn đang có trẻ nhỏ? Ngoài biện pháp dùng lan can hay những con tiện được cắm dựng xuống cầu thang một cách lỏng lẻo. Hiện tại thì bạn đang sử dụng biện pháp nào để đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ khi chúng vui đùa, hay thậm chí là trượt cầu thang để đi xuống… rất nguy hiểm phải không nào. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một giải pháp thông minh, hiệu quả bằng cách lắp đặt luoi bao ve cầu thang.

luoi bao ve an toan

Có thể bạn nên biết, theo thống kê mà chúng tôi thu thập được từ nhứng số liệu được công khai trên nước ta có rất, rất là nhiều trường hợp tai nạn, thương tích của trẻ nhỏ trong quãng ham chơi khi xuống nhà bằng cầu thang. Trẻ con ngây thơ , không lường trước được sự nguy hiểm chúng ta không đáng trách, mà ý tôi nói ở đây chính là do sự bất cẩn của người lớn, những người làm bậc phụ huynh như chúng ta.

Trong những ngôi nhà cao tầng, khu chung cư hay thậm chí là các trường học dành cho trẻ nhỏ… ngoài việc chúng ta phải thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho trẻ thì cũng cần phải bảo vệ cho cả chính chúng ta nữa. Việc sử dụng luoi bao ve cầu thang thực sự là một giải pháp tối ưu nhất để có thể giúp bạn và gia đình thực hiện công việc này.

Tìm hiểu về lưới an toàn cầu thang

Lưới bảo vệ cầu thang hay còn gọi là vật dụng an toàn cầu thang, được lấy ý tưởng và đưa vào thiết kế từ những sợi cáp inox bền bỉ, dẻo dai dĩ nhiên rất chắc chắn và lực đàn hồi rất tốt.
– Lưới bảo vệ được thiết kế với đường kính là 2.5mm và 3.0mm, lõi chịu lực 12+1 và có khả năng chịu lực tuyệt vời lên đến 600N ( ~ 60kg ).
– Sợi cáp inox được bọc một lớp nhựa mền PS chuyên dụng cao cấp, loại nhựa này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống năng UV giúp tăng độ bền của sản phẩm, có thể chống chịu được các điều kiện thời tiết nắng mưa (có thể dùng đối với cầu thang ngoài trời), bên cạnh đó lớp nhựa mềm giúp cho lưới chắn cầu thang trở nên mềm mại an toàn hơn khi chạm vào.
– Lưới chắn cầu thang được chúng tôi bắt vít cố đình 2 đầu trên dưới, lực kéo căng chuẩn quy định, được lắp đặt theo nhịp từ tầng dưới lên tầng trên và chiều cao tiêu chuẩn mỗi nhịp (tức là bằng chiều cao của tầng ) dao động từ 2m cho tới 5m.

Ưu điểm lưới bảo vệ cầu thang:

Tiện ích của luoi bao ve cầu thang là điều rất dễ dàng để có thể quan sát thấy ngay sau khi lắp đặt.
– Cũng như các sản phẩm bảo vệ cầu thang khác yếu tố an toàn, chống té ngã khi đi cầu thang được chúng tôi đặt ưu tiên.
– Khi chọn lắp đặt với sản phẩm có loại lưới to 5milimet(5mm) thì tính ổn định và vững chắc khi bị tác động va đập càng được an toàn khi người đi qua lại cầu thang
– Đặc biệt sản phẩm hữu ích, tiện dụng mà giá thành sản phẩm khi lắp đặt lại không hề cao, phù hợp với mọi gia đình có nhu cầu lắp đặt.
– Ngoài tính năng bảo vệ an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay leo trèo và nhà có người sợ độ cao. thì còn tiện lợi tránh làm văng rơi đồ vật từ trên cao xuống.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY