Lưới bảo vệ cầu thang an toàn cho gia đình bạn

0
1816

Đối với tất cả các ngôi nhà cao tầng đều không thể không lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang, đặc biệt là những ngôi nhà có trẻ nhỏ, và người lớn tuổi. Thường thì trẻ nhỏ rất hiếu động hay vui đùa lên xuống cầu thang, việc lắp đặt lưới chắn cầu thang sẽ bảo vệ trẻ tốt nhất và cũng giúp cho các bậc cha mẹ yên tâm hơn, tư do cho con nhỏ chơi đùa.

Lưới an toàn cầu thang cho gia đình
Lưới an toàn cầu thang cho gia đình

Tìm hiểu một số ưu điểm mà  lưới bảo vệ cầu thang mang lại:

– Không hề ảnh tới tầm nhìn và cảnh quan kiến trúc ngôi nhà không thay đổi
– Đảm bảo an toàn không cho mọi đồ vật bị rơi ra ngoài đặc biệt là sự an toàn cho người già và trẻ em và vẫn đảm bảo được độ thoáng mát sau khi lắp đặt
Lưới an toàn cầu thang có cấu tạo được làm từ chất liệu có độ bền cao, không bị rỉ sét và chống ăn mòn, đặc biệt là khi ở xa sẽ không nhìn thấy được.
– Thiết kế được đạt tiêu chuẩn iSO, lưới an toàn cầu thang mang tính thẩm mỹ cao
– Với những lúc ngôi nhà của bạn gặp phải trường hợp hy hữu như cháy nhà, động đất thì dễ dàng thoát khỏi tình huống này bằng đường cầu thang, lưới an toàn có thể tháo gỡ dễ dàng.

Cấu tạo của lưới an toàn cầu thang:

Lưới chắn cầu thang cũng tương tự như lưới an toàn có kết cấu rất vững chắc với cấu tạo phần lõi của lưới là sợi cáp inox , sức chịu lực lên đến 950N tương đương với 95kg/sợi, có thể đảm bảo được chất lượng cho lưới mà khách hàng sử dụng. Bên ngoài sợi cáp inox được bọc thêm một lớp nhựa trong suốt có khả năng chống ăn mòn sử dụng trong thời gian dài.

luoi-an-toancau-thang
Lưới bảo vệ cầu thang an toàn cho gia đình bạn

– Thanh định hình của lưới an toàn được lắp đặt chắc chắn cố định trên tường, chất liệu để tạo nên thanh này là từ hợp kim nhôm chuyên dụng, được dập lỗ sẵn với khoảng cách để đan lưới lại với nhau theo ý muốn của khách hàng yêu cầu từ 5 cm đến 15 cm để đồ vật, người không chui lọt qua được.

Bạn đang muốn lắp đạt lưới an toàn cho mình hãy chọn công ty duy Lợi cơ sở uy tín trên toàn quốc, cung cấp các loại giàn phơi, lưới an toàn và bạt che nắng chất lượng, bao gồm tất cả các mẫu mã kích cỡ và chất liệu, thích hợp với thẩm mỹ và yêu cầu của từng ngôi nhà. Lựa chọn Duy Lợi là quyết định sáng suốt cho sự an toàn và cẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Lưới cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY