Lưới an toàn ban công chống trộm, lưới an toàn cửa sổ giá rẻ

0
506

Lưới an toàn ban công giá rẻ , lưới bảo vệ ban công sử dụng tại chung cư, biệt thự liền kề, trường mầm non, hộ gia đình… là sản phẩm an toàn thông minh cực kì tiện lợi, không nhìn thấy từ khoảng cách xa trên 15m vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn, vì vậy còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan nào.

luoi-an-toan-ban-cong

Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động.

Lưới an toàn cho ban công vô hình mang lại cho cuộc sống an toàn hơn. Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng.

Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

luoi-an-toan-ban-cong-

Cấu tạo chung của lưới an toàn ban công bao gồm:

– Hai thanh định vị trên và dưới giữ cho sợi cáp căng và chắc – Sợi cáp có lõi inox và được bọc nhựa PS chuyên dụng bên ngoài độ bền cao đảm bảo không rỉ sét, thẩm mỹ.
– Lưới an toàn gồm những sợi cáp được đan dọc với khoảng cách giữa hai sợi lưới là 5cm lưới an toàn ban công

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có thể lắp đặt lưới an toàn ban công với giá rẻ nhất và uy tín nhất trên thị trường.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY