Lưới an toàn ban công cho gia đình sinh sống tại chung cư

0
545

1.Lưới an toàn ban công giúp gia đình yên tâm hơn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ ?

luoi-an-toan-ban-cong

CTY XÂY LẮP TM & DV PHÚ CƯỜNG hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm có thể vừa giải quyết vấn đề an toàn cho con trẻ lại đảm bảo mỹ quan cho căn hộ hay ngôi nhà của bạn. Đó là lưới an toàn ban công.

Đây là giải pháp an toàn dành riêng cho ban công đối với những căn hộ chung cư cao tầng, hay cửa sổ nhà cao tầng. Những sợi dây cáp chắc chắn như thế này sẽ hạn chế được các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. An toàn là trên hết mà vẫn đảm bảo mỹ quan và ánh sáng vẫn tràn ngập căn nhà bạn.

2. Trẻ nhỏ chơi đùa bên lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ nhỏ là giải pháp tốt nhất hiện nay !
Với những gia đình có trẻ nhỏ đang trong giai đoạn thích tìm hiểu và khám phá thì những chiếc lưới an toàn như thế này sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. Thời gian lắp đặt lưới an toàn rất nhanh và giá cả cũng rất phù hợp.

3. Lưới an toàn ban công có giá như thế nào ? Chất liệu của lưới an toàn ban công là gì?

>> Xem ngay bảng giá lưới an toàn ban công tại Hà Nội

Với lưới an toàn diện tích 8m2 như thế này sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để hoàn tất việc lắp đặt. Nếu chủ nhà bận vào ban ngày thì có thể yêu cầu lắp đặt lưới an toàn vào buổi tối.

Hiện có hai loại giá với lưới an toàn bằng dây inox và lưới an toàn bằng dây thép. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu mà chủ nhà sẽ lựa chọn dây inox hay thép. Chỉ trong một tiếng đồng hồ là đội thi công lưới an toàn ban công đã lắp đặt xong lưới.

4. Cuộn dây thép để làm lưới an toàn ban công

Vậy là lưới an toàn ban công đã giải tỏa những lo lắng mối nguy hiểm từ cửa sổ và ban công nhà cao tầng hay chung cư. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mức giá và chất liệu lưới để quý khán giả tham khảo.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY