Lắp đặt lưới bảo vệ ban công đẹp cẩn thận tại Hà Nội

Lưới bảo vệ cho ban công nhà bạn chính là một biện pháp phòng ngừa những nguy hiểm rình rập hiệu quả nhất hiện nay để tránh các tai nạn nghiêm trọng không đáng có trong các chung cư cao tầng, hay nhà cao tầng. Lưới bảo vệ chính là giải pháp đáp ứng đủ 3 tiêu chí: An toàn, Tiện Lợi và Thẩm Mỹ.

0
202

Trong cuộc sống hiện đại có biết bao nhiêu nguy hiểm rình rập mà chúng ta không thể ngờ đến. Để phòng tránh những rủi ra đáng tiếc không xảy ra chúng ta nên tìm các biện pháp phòng ngừa để giảm tránh những nguy cơ nguy hiểm có thể xảy ra đến với mình và người thân trong gia đình. Lưới bảo vệ cho ban công nhà bạn chính là một biện pháp phòng ngừa những nguy hiểm rình rập hiệu quả nhất hiện nay để tránh các tai nạn nghiêm trọng không đáng có trong các chung cư cao tầng, hay nhà cao tầng. Lưới bảo vệ chính là giải pháp đáp ứng đủ 3 tiêu chí: An toàn, Tiện Lợi và Thẩm Mỹ.

Lưới bảo vệ ban công được thiết kế trang nhã, thoáng mát, có tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến kiến trúc của ngôi nhà bạn cũng như tầm nhìn cảnh quan từ trong ra ngoài. Không giống như những khung sắt thô kệch và khô cứng bảo vệ ban công bình thường. Lưới bảo vệ đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi trong nhà đặc biệt nhất là trẻ nhỏ trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn từ ban công có thể gây ra. Với cách thiết kế mềm mại, mang tính tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng trang trí ban công bằng cách treo thêm những chậu cây cảnh, giỏ hoa, chuồng chim… hay có thể tận dụng làm nơi phơi quần áo cho cả gia đình của mình. Lưới bảo vệ ban công được sử dụng các sợi cáp inox xoắn với khả năng chịu được lực cao được đan xen vào những ốc vít gắn trên thanh nhôm nguyên khối chuyên dụng. Cable inox chịu lực kéo lên đến 950N theo tiêu chuẩn ISO 1806, sợi cable được bọc một lớp nhựa HDPE hoặc PE chống ăn mòn han gỉ của thời tiết.

luoi-bao-ve

Lưới an toàn ban công áp dụng cho
– Căn hộ chung cư cao tầng
– Nhà ở cao tầng, tầng trên cùng phơi đồ


Buy cheap Viagra online

– Nhà trẻ, trường học, khách sạn, bệnh viện,….
– Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.
– Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…

– Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng nuôi động vật…

1. Thanh nhôm định hình
Sản phẩm lưới bảo vệ được cấu tạo bằng hợp kim nhôm, phun sơn tĩnh điện, có độ cứng lớn, trên thanh nhôm được rập các Bulong, các sợi cáp đi qua các bulong này sẽ được siết chặt lại nhằm đảm bảo độ an toàn ở mức tốt nhất.

 

2. Sản phẩm được gia cố an toàn
  • Lưới bảo vệ được đan từ những sợi dây cáp inox bọc nhựa chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Lưới bảo vệ còn có tác dụng chống bay quần áo khi phơi đồ ngoài ban công khi gặp gió to hay trời mưa giông.
  • Rất dễ dàng thi công lắp đặt và nhanh chóng không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng căn hộ gia đình bạn.
  • Không gây cản trở tầm nhìn từ bên trong căn hộ ra ngoài ban công
  • Làm đẹp cho chung cư từ ngoài vào trong, hay từ mọi góc nhìn khác.

luoi-bao-ve-ban-cong

3. Khoảng cách giữa các sợi dây cáp 5cm

Lắp đặt lưới bảo vệ ban công nhằm mục đích tránh bay đồ khi phơi quần áo trên cao. Tránh nguy hiểm cho trẻ nhỏ lúc chơi đùa khỏi bị rớt từ ban công từ trên cao xuống.

Ngăn chặn được sự nguy hiểm đến tính mạng cho trẻ em trong việc vui đùa ở những nơi gần cửa sổ, lan can, cầu thang của căn hộ. Các bé sẽ không thể chạy ra ngoài  được bởi các sợi cáp đan rất sát và khoảng cách giãn tối đa giữa các sợi cáp chỉ là 10-15cm.

 motilium m vs motilium

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY