Lắp đặt lưới an toàn cầu thang ở đâu tốt?

Sản phẩm lưới an toàn cầu thang đang là một sản phẩm đang rất hot ở hiện tại, nhất là khi ngày càng có nhiều tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra khi không có lưới bảo vệ. Với những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động thì sản phẩm này càng trở nên cần thiết. Nhưng trên thị trường với vô vàn đơn vị lắp đặt thi công lưới an toàn cầu thang thì không ít khách hàng sẽ băn khoăn: lắp đặt lưới an toàn cầu thang ở đâu chất lượng và đảm bảo uy tín. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đâu.

Cầu thang như thế nào đủ tiêu chuẩn để lắp đặt lưới an toàn cầu thang?

Để lắp đặt lưới an toàn cầu thang đảm bảo tốt nhất về chất lượng, có 1 số yêu cầu đơn giản mà phần cầu thang nhà bạn phải có

  • Khoảng cách giữa các bậc cầu thang vừa phải và có bề mặt đủ rộng để đảm bảo sự an toàn cho trẻ em. Khoảng cách giữa các bậc thang kín hoặc nếu xây theo kiểu hở thì có khoảng cách ngắn, không để trẻ dễ dàng bị lọt vào các khoảng hở dọc này.
  • Cầu thang được thiết kế thẳng không quá bị uốn cong và có nhiều đường gồ 

ghề

Trên đây là những loại cầu thang sẽ giúp lắp lưới an toàn cầu thang dễ dàng hơn. Tuy nhiên do tính chất linh động của lưới an toàn cầu thang thì có thể lắp được ở hầu hết mọi địa hình. Chúng tôi chỉ lưu ý thêm những địa hình tốt nhất để lưới an toàn phát huy được hết công dụng đảm bảo sự an toàn cho gia chủ.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang ở đâu tốt?

 Phú Cường là đơn vị đơn vị thi công lắp đặt lưới an toàn cầu thang ,cáp cầu thang, lưới ban công, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Cam kết:

  • Sản phảm chất lượng,nguyên liệu được nhập khẩu và sản xuất rõ ràng, đạt dầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, đơn vị thi công uy tín.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn thiết kế, lắp đặt hợp lý nhất cho từng thiết kế của mỗi căn nhà.
  • Lắp đặt nhanh chóng, thi công cho tới khi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Chế độ hậu mãi tốt, bao gồm: miễn phí lắp đặt, cung cấp mẫu mã khi khách hàng có nhu cầu, chế độ bảo hành và sửa chữa lưới bảo vệ an toàn cầu thang trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất thị trường, dịch vụ hàng đầu.
  • Có nhiều showroom ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang là một sự lựa chọn với hầu hết các gia đình hiện đại để bảo vệ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Song song với đó là những băn khoăn về lắp lưới ở đâu tốt nhất để đảm bảo sự an toàn tốt đa. Bài viết trên đây hi vọng giúp bạn hiểu hơn về lưới an toàn cầu thang cũng như có 1 đơn vị uy tín để yên tâm chọn lựa.

.