Giá lưới chắn an toàn cầu thang

Giá lưới chắn an toàn cầu thang là bao nhiêu là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện tại. Có thể thấy bây giờ lưới chắn an toàn cầu thang đã xuất hiện ở rất nhiều hộ gia đình, trường mầm non, tiểu học…vv. Với nhu cầu ngày càng tăng cao, rất nhiều thắc mắc về sản phẩm này cũng như giá lắp đặt của nó. Vậy bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Vì sao lưới chắn an toàn cầu thang lại trở thành sản phẩm phổ biến như vậy?

Trước khi giải đáp thắc mắc về giá lưới chắn an toàn cầu thang hãy cùng tìm hiểu xem vì sao sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lắp đặt. 

  • Thường thiết kế của tay vịn cầu thang truyền thống sẽ thấp chỉ tới ngang bụng người lớn và khoảng cách giữa các thanh cũng thưa nhau đủ để trẻ dưới 3 tuổi bị lọt vào. Vì vậy còn dư khoảng cách giữa các tay vịn và khoảng cách lớn từ tay vịn lên trần nhà. Khoảng cách này có thể gây nguy hiểm và đã từng xảy ra nhiều tai nạn thương tâm khi trẻ con chơi trượt cầu thang bằng cách ngồi lên tay vịn hay chui lọt giữa các thanh tay vịn, hay người già bị chóng mặt vấp té ngã… Lưới chắn an toàn cầu thang vừa hay lấp đi những khoảng cách nguy hiểm này bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

  • Chất liệu an toàn với người sử dụng: Tuy là những thanh inox được nối thẳng lên trần nhà nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là không gây thương tích nếu chẳng may va chạm, hay con bạn cầm nắm vì bọc ngoài lõi inox là lớp nhựa trong suốt dày dẻo dai.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế ngôi nhà: Vì được bọc bằng lớp nhựa trong cho nên nhìn từ xa những thanh lưới inox này vẫn không làm thay đổi thiết kế của căn nhà hay tạo cảm giác nặng nề bí bách. Không những vậy sản phẩm còn chống rỉ, chống bào mòn độ bền lên tới 10 năm, đảm bảo luôn bảo vệ mỹ quan căn nhà.

Với những ưu điểm trên có thể dễ hiểu vì sao lưới chắn an toàn cầu thang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn

Giá lưới chắn an toàn cầu thang

Mức giá lưới chắn an toàn cầu thang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang nghiên cứu lắp đặt sản phẩm này. 

So với công dụng tuyệt vời, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của lưới chắn cầu thang thì khôg như nhiều người suy nghĩ giá thành của nó rất cao. Ngược lại giá lưới chắn an toàn cầu thang lại rất rẻ so với chất lượng, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với tay vịn bằng gỗ hay bằng kính cường lực. Đây cũng là lý do nhiều gia đình khi xây nhà hiện nay đã bỏ luôn phần tay vịn và thay hoàn toàn bằng lưới chắn an toan thay vì dùng song song cả hai.

Giá lắp đặt của lưới chắn an toàn cầu thang chỉ giao động từ hơn 2 triệu tới dưới 10 triệu phù thuộc vào diện tích số m2 mà bạn cần lắp đặt và độ dày thanh inox mà bạn chọn ( có 2 loại là 2,5mm và 3mm). Với số diện tích càng lớn đương nhiên phần chi phí sẽ cao nhưng giá trên mỗi m2 bạn lắp đặt lại giảm xuống vì lắp với số lượng lớn. 

Với mức giá lưới an toàn cầu thang như vậy tin chắc rằng gia đình nào cũng có thể dễ dàng sở hữu. Bạn có thể đo diện tích cầu thang cần lắp đặt nhà mình và tính mức giá tương đương cũng như lựa chọn 1 đơn vị uy tín để lắp đặt sản phẩm này bảo vệ cho sự an toàn của gia đình.

.