Cần tìm địa chỉ phân phối lưới bảo vệ ban công chất lượng tốt

0
220

Lưới bảo vệ ban công các khu nhà chung cư, hay các căn hộ cao tầng là sản phẩm mang tính an toàn, thông minh giúp bảo vệ an toàn cho mọi gia đình. Sản phẩm được làm bằng dây cáp Inox bền chắc, bên ngoài được bọc lớp nhựa mềm PS chống chịu thời tiết mưa gió, không chỉ vậy tính thoáng mát, và có độ thẩm mỹ cao giúp phù hợp với mọi gia đình đang sinh sống tại các khu chung cư, biệt thự, nhà cao tầng…Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, không chỉ trong lĩnh vực phân phối giàn phơi thông minh, bạt che nắng, luoi bao ve ban cong giá rẻ mà còn góp phần giúp bảo vệ tính mạng của rất nhiều hộ dân.
luoi-bao-ve-ban-cong
Sản phẩm được chúng tôi thiết kế không chỉ đem lại hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối và tiện lợi cho người sử dụng mà còn đem lại những kiểu dáng hình thu độc đáo, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Luoi bao ve ban cong chung cư được sản xuất với nguyên liệu chính cấu tạo lên làm bằng Cáp Inox, một phát triển độc đáo có thể chống chịu với thời tiết tự nhiên mà không lo sản phẩm rỉ sét, bề ngoài còn được bọc thêm 1 lớp nhựa mềm PS có đường kính 2,5 mm và 3,0 milimet, lõi chịu lực có đường kính 2.0 milimet. Cách lắp đặt sợi cáp thông minh, được bố trí đan dọc song song cách nhau năm centimet(5 cm). Dĩ nhiên chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng việc sử dụng lưới bảo vệ ban công chung cư không hề gây mất mĩ quan, không làm che đi khoảng không thoáng đãng, mà giống như một hàng rào vô hình, với góc nhìn từ khoảng cách xa trên 25 m sẽ không hề trông thấy.
Thêm vào đó, để thực sự an toàn khi có những va chạm mạnh. Trong quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ tạo lực căng giữa các dây lưới bảo vệ từ bốn mươi(40kg) đến sáu mươi Kilogam(60 kg), nhằm luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người già hay trẻ nhỏ nếu có những sự cố hi hữu sơ ý ngã vào lưới thì đều bị bật ngược lại chứ không lo ngã ra ngoài ban công.
Độ kéo banh(độ kéo dãn khoảng cách) giữa các dây không quá mười centimet(10 cm), nhằm đảm bảo các vật dụng trong gia đình khó có thể bị gió bay khỏi ban công. Rất thích hợp cho việc phơi đồ ngay trên lưới bảo vệ. hoặc có thể trang trí đèn led về đêm thêm phần sinh động cho căn hộ rất nhiều.
⇒Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu, sâu sát và gần gũi khách hàng của Công ty Phú Cường, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho quý khách những sản phẩm độc đáo, hoàn hảo.
Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng đáng được quan tâm mà chúng tôi phân phối như Bạt che nắng, giá phơi, giàn phơi quần áo thông minh.

Buy cheap Viagra online

motilium instants

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY