Các tiêu chuẩn an toàn của lưới bảo vệ

Luoi bao ve ban công, cửa sổ, hành lang... đang là một sản phẩm chiếm được cảm tình nhiều hơn của người tiêu dùng bởi các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho đời sống của con người chúng ta hiện nay

0
142

Luoi bao ve ban công, cửa sổ, hành lang… đang là một sản phẩm chiếm được cảm tình nhiều hơn của người tiêu dùng bởi các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho đời sống của con người chúng ta hiện nay. Đồng thời đây cũng là một sản phẩm được khuyên dùng nhiều hơn dành cho các hộ gia đình đang sống tại các chung cư cao tầng hiện nay. Luoi bao ve được coi là sản phẩm của thế kỷ 21, là sự lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo cho sự an toàn của người và của cải dành cho mọi gia đình hiện nay

Luoiantoanbancong

1. Tiêu chuẩn của luoi bao ve:

Luoi bao ve được đan từ các sợi dây cáp làm từ inox cực kỳ chắc chắn và khó han gỉ. Bên ngoài còn được bọc nhựa cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho chúng có thể chống chịu được mọi thời tiết. Độ bền của luoi bao ve là trên 10 năm và khoảng cách gần nhất có thể nhìn được rõ đó là khoảng 10m


Buy cheap Viagra online

– Khoảng cách giữa các sợi cáp được đan với nhau là 5cm

– Phía trên và dưới các sợi cáp còn được cố định bằng các thanh nhôm chuyên dụng gắn lên lan can hoặc trần nhà của các bạn một cách chắc chắn vô cùng.

– Có thể tuỳ chỉnh kích thước lắp đặt theo yêu cầu từ phía khách hàng.

– Đây là giải pháp an toàn dành cho các hộ chung cư, nhà cao tầng, trường học, biệt thự…

2. Cấu tạo của sản phẩm luoi bao ve

Thanh nhôm định hình

Đây là một thanh nhôm được cấu tạo bằng hợp kim nhôm, có phun sơn tĩnh điện đảm bảo độ cứng cao và chắc chắn cho chúng ta khi gắn các sợi cáp lên đó. Với thanh nhôm định hình này thì các sợi cáp khi đi qua sẽ được các bulong vít chặt lại và chúng luôn được căng thẳng hơn không bị xô lệch. Đồng thời các nhà sản xuất cũng đã thiết kế thanh nhôm với kết cấu dễ tháo rời và dễ sửa chữa hơn nếu như không may bị hỏng.

Các sợi dây cáp

Sợi dây cáp của luoi bao ve được làm từ inox cao cấp có bọc nhựa PE bên ngoài đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người.

Dây cáp khá mảnh, nhẹ nhưng lại có thể dùng để phơi đồ, treo cây cảnh, lồng chim… mà không sợ bị rơi vỡ.

Khả năng lắp đặt và thay thế các sợi cáp cũng khá là dễ dàng, phù hợp với các căn hộ hiện nay

Ngoài ra thì các sợi cáp của luoi bao ve cũng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn từ trong ra ngoài của con người và nó cũng đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn cho con người chúng ta.

Khoảng cách tiêu chuẩn giữa các sợi cáp là 5cm và có thể giãn ở mức tối đa là 10cm đảm bảo cho trẻ em không thể chui ra ngoài được hoặc đồ đạc cũng khó có thể bị bay đi mất.

cau-tao-luoi-an-toan

Tại Phú Cường chúng tôi sẽ giúp các bạn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các loại luoi bao ve một cách hoàn hảo. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách hoàn hảo!

motilium 8nv

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY