Bạt che nắng phổ biến hiện nay và công dụng của nó

0
255

Bạt che nắng và tầm ảnh hưởng của nó

Nhắc đến sản phẩm tiện dụng dùng để che nắng che mưa, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới bạt che nắng. Không thể kể hết những ưu điểm của nó đem lại, hơn nữa bạt che nắng còn có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng về chủng loại…
Bạt che nắng có nhiều loại như: bạt che nắng tự cuốn, bạt che nắng quay tay, bạt che nắng làm từ vải bạt

 1. Bạt che nắng tự cuốn:

Bạt che nắng tự cuốn
Bạt che nắng tự cuốn

Bạt che nắng tự cuốn được cấu tạo từ một thanh đỡ chính, 1 lô cuốn phía đuôi bạt, 2 dây có gắn các bánh xe tời. Mành của bạt được gắn với các ống bằng nhôm, sử dụng lò so, có tác dụng cuộn bạt lại khi không cần thiết. Khi thao tác, chúng ta chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo, lò so sẽ tự giác cuốn bạt lại.
Bạt che nắng tự cuốn này có ưu điểm dễ sử dụng, thao tác sử dụng nhanh gọn, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn những loại bạt khác. Nhưng không thể phủ nhận độ hot của nó và được sử dụng trong các quán, của hàng ven đường nơi mà vỉa hè được sử dụng triệt để.

 2. Bạt che nắng quay tay:

Bạt che nắng quay tay
Bạt che nắng quay tay

Bạt che nắng quay tay được cấu tạo từ một mành bạt che hay loại bạt che có tráng nhựa PVC nhiều màu sắc, kích thước tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Bạt che nắng này sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn, trục cuốn được làm từ nhôm, một đầu có thanh inox làm đai dưới, phần tay quay linh hoạt cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác. Chỉ tác động vào  tay quay theo chiều kim đồng hồ, bạt che sẽ mở ra, và ngược lại.
Loại bạt che nắng mưa này ưu điểm của nó dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lí, che nắng che mưa hiệu quả không kém gì các loại bạt khác. Nhưng bạt che nắng quay tay có kích cỡ nhỏ hơn bạt che nắng tự cuốn và phải sử dụng hoạt động của tay quay, điều chỉnh bạt che liên tục đến khi vừa ý.
Loại bạt che nắng quay tay này được các quán cóc nhỏ lẻ sử dụng, tận dụng 1 khoảng hiên nhỏ trước căn nhà …

 3. Bạt che nắng làm từ vải bạt

bat-che-nang-vai-bat
Bạt che nắng vải bạt

Cấu tạo bạt che nắng làm từ vải bạt rất đơn giản, là một miếng bạt nhiều màu sắc, 4 góc bạt có lỗ để người sử dụng buộc dây và chăng. Tuy nhiên hiện nay bạt che nắng làm từ vải bạt còn ít người sử dụng bởi nó có tính thẩm mĩ không cao nhưng khả năng vận dụng lại rất đa dạng.

Nhìn chung bạt che nắng mưa có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã, người sử dụng có thể có nhiều lựa chọn cho mình từ những gợi ý trên.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY