Bạn sẽ hối hận khi không lắp lưới chắn cầu thang sớm hơn

0
230

Tai nạn cầu thang không chừa bất cứ đứa trẻ nào nếu ba mẹ chúng không cẩn thận và lắp đặt những thiết bị an toàn. Rùng mình với những tai nạn trẻ em do cha mẹ bất cẩn xót xa những vụ trẻ em gặp tai nạn từ nguyên nhân không ngờ đến tai nạn trẻ em.

tre-dua-ngich-cau-thang

Trẻ bị té ngã là một tai nạn thường gặp nhất ở trẻ em, hầu như đứa trẻ nào trong đời cũng từng té ngã nhiều lần. Nhẹ thì trầy xước ngoài da nhưng cũng có trường hợp bị chấn thương rất nặng nề dẫn đến tử vong. Theo nhiều cuộc thống kê, bốn khu vực nguy hiểm nhất trong nhà đối với trẻ em là nhà bếp, phòng tắm, phòng khách và cầu thang.

Cụ thể:
Tháng 6/2014, một cháu bé 31 tháng tuổi tại Thái Nguyên đã phải nhập bệnh viện Nhi Trung Ương trong tình trạng hôn mê, bầm tím hai mắt do tai nạn gây chấn thương sợ não. Được biết, cháu bé đã bị ngã từ cầu thang xuống đất với độ cao khoảng 5m.

Ngoài ra trước đó, vào năm 2009, bé gái 23 tháng tuổi đã tự leo cầu thang trong lúc mẹ nấu cơm và trượt chân té ngã. Bé lập tức được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy và vụ tai nạn đã khiến bé chấn thương sợ não, có nguy cơ bị liệt nửa người.

Không chỉ vậy, vào tháng 4 vừa qua, cháu bé 6 tháng tuổi đã bị gãy xương hàm mặt khi té cầu thang. Tai nạn xảy ra khi bé được bà cho ngồi trong xe tập đi và chỉ do một phút sơ sẩy của bà, chiếc xe mất đà, lao xuống cầu thang. Tai nạn khiến toàn bộ vùng đầu mặt của bé cắm xuống đất, máu chảy rất nhiều.

Trên đây chỉ là một trong số những trường hợp trẻ em gặp tai nạn với cầu thang. Vì thế, với những gia đình có con nhỏ cần đặc biệt lưu ý các nguyên tắc an toàn về cầu thang để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Theo đó:

jzx1473044039

=>> Lắp đặt ngay lưới chắn cầu thang để tránh việc trẻ hiếu động đùa nghịc trèo hặc leo lên lan can.

Vậy mua lưới chắn cầu thang ở đâu? Không cần băn khoăn. Chúng tôi CTY XÂY LẮP TM & DV PHÚ CƯỜNG chuyên cung cấp các sản phẩm an toàn như lưới bảo vệ cầu thang với giá thành vô cùng rẻ.

Giúp bạn giảm thiểu được những tai nạn đánh tiếc xảy ra và bạn sẽ cảm thấy an toàn cho những đứa con của mình hơn.

– Không bao giờ để trẻ nhỏ một mình lên xuống cầu thang. Dạy trẻ hiểu rõ những tai nạn có thể gặp phải nếu bất cẩn, đùa giỡn khi đi cầu thang.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY